Số 46, Ngõ 48, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Mỹ phẩm Linh Spa - khác biệt tạo thương hiệu

“Không có phụ nữ xấu – chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp” vậy nên đã là phụ nữ bạn phải luôn biết cách làm đẹp cho bản thân, bạn đừng bao giờ cho rằng mình không biết làm đẹp và bỏ qua vấn đề này nhé. Đôi khi chính từ những suy nghĩ này sẽ khiến bạn trở nên già nua, vấu xí hơn trong mặt người khác.

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao và phổ biến từ khắp các làng quê cho đến chốn đô thị phồn hoa chúng ta cũng đều có thể dễ dàng bắt gặp công nghệ làm đẹp. Tuy nhiên, đứng trước hàng trăm thậm chí hàng nghìn thương hiệu làm đẹp như vậy sẽ khiến không ít chị em băn khoăn nên lựa chọn thương hiệu sản phẩm nào an toàn và hiệu quả. Với mong muốn cung cấp đến tận tay chị em phụ nữ các dòng sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả từ thiên nhiên thương hiệu Mỹ phẩm Linh Spa của công ty TNHH Sản xuất Thương Mại và dịch vụ Bình An đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu của chị em.

Triết lý làm đẹp của Linh Spa:

Mỹ phẩm Linh Spa với slogan" khác biệt tạo thương hiệu" luôn mong muốn mang đến cho mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ các dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và dược phẩm từ thiên nhiên với chất lượng đảm bảo nhất!. Với thành phần 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, đạt tiêu chuẩn HACCP và công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng đảm bảo đúng tiêu chuẩn ISO 9001.

Diễn viên Hoàng Yến tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Linh Spa

Quá trình phát triển của thương hiệu Mỹ phẩm Linh Spa:

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển trên thị trường, Linh Spa luôn củng cố và cải tiến thương hiệu với hàng loạt những sản phẩm qua từng thời kỳ khác nhau.

Mầm đậu nành nguyên xơ Linh Spa là sản phẩm nổi bật nhất của Linh Spa được chiết xuất từ 100% mầm đậu nành nguyên xơ hoàn toàn không chất bảo quản với mong muốn đem lại cho chị em phụ nữ một sản phẩm làm đẹp an toàn từ thiên nhiên giúp gìn giữ tuổi thanh xuân và đặc biệt là hạnh phúc gia đình.

Mầm đậu nành nguyên xơ Linh Spa

Mầm đậu nành nguyên xơ Linh Spa

Ngoài ra những sản phẩm nổi bật của Linh Spa phân phối ra thị trường như: Viên nghệ sữa ong chúa, Thực phẩm giảm cân Linh Spa, Ngũ cốc dinh dưỡng I Love Baby, thảo dược ngâm chân Mộc trà tán.... và một số sản phẩm khác. Mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến đều được chắt lọc những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên, mang đến giá trị tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người, đặc biệt là cho chị em phụ nữ!.

Ngoài ra, các bạn đừng quên theo dõi để cập nhật được những kiến thức làm đẹp mới nhất mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhé.

Bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các sản phẩm của Linh Spa bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0945.358.049 – 0986.201.823 hoặc Chat trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận được hỗ trợ miễn phí, nhiệt tình và chu đáo nhất.

>>> Quý khách tham khảo chi tiết hơn tất cả các sản phẩm mà Linh Spa đang phân phối tại đây.

Liên hệ với chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: